bạn muốn nuôi cá cảnh nhưng không biết giá cá cảnh thế nào?

bạn muốn nuôi cá cảnh nhưng không biết giá cá cảnh thế nào?

Giá cá cảnh dành cho người chơi

Bạn chọn đựơc loại cá cảnh vừa ý nhưng không biết giá cả của nó có hợp lý với bạn không. Sau đây là giá của 3 loại cá cảnh.
1. Cá cảnh đẹp và đắt nhất
– Cá rồng là loài cá cảnh nước ngọt được tôn sùng nhất bởi vẻ đẹp và ý nghĩa tâm linh của chúng. Dòng cá rồng cũng có nhiều loại khác nhau như cá rồng Huyết long, Kim long quá bối, cá rồng Hightback, Thanh long, Ngân long…vì vậy mà giá trị của chúng cũng khác nhau. Một chú cá Huyết long loại nhỏ cũng có thể dao động từ 10- 15 triệu đồng/con. Kim long quá bối thì rẻ hơn 1 chút khoảng 5- 7 triệu/con. Thanh long chỉ có giá khoảng 1 triệu/con và rẻ nhất là Ngân long khoảng 400 000đ/con. Tất cả giá cá rồng ở trên còn tùy thuộc vào chiều dài và trọng lượng cá, mức độ lên màu của chúng. Nói chung cá càng to, màu càng đẹp thì càng có giá trị.

- Cá la hán King kamfa hay còn được gọi là Kim Hoa được lai tạo chủ yếu ở bên Thái Lan và đã khắc phục được những nhược điểm như môi trề, đuôi cụp, vẻ mặt chúng nhìn cũng hung dữ hơn. Điểm đặc biệt hơn là châu trên King kamfa có dạng sợi lớn, dính vào nhau gọi là châu bệt. Những con châu bệt toàn thân chính là kamfa ngũ sắc vô cùng quý hiếm. Do vậy giá của chúng có thể dao động từ 1,5- 2 triệu đồng/con.

Nêm xem: Hệ thống làm lạnh nước hồ cá cho nhà hàng, hải sản.

- Cá chép Koi khi trưởng thành có thể đạt trọng lượng vài kg, do vậy nhiều người thường xây hồ để nuôi chúng. Có 2 dòng cá Koi chính là Koi chuẩn với hình dáng giống như cá nguyên thủy, nhưng được pha trộn nhiều màu sắc rất đẹp (khi được nhìn từ trên xuống, dọc theo sống lưng) và Koi bướm khác với cá nguyên thủy là vi, vây và đuôi dài, khi bơi nhìn uyển chuyển rất đẹp, nên có thể nuôi được ở cả ao và hồ kiếng. Nếu mới tập chơi, bạn có thể mua cá dòng chép Nhật bình thường khoảng 50 000 – 100 000đ/con, sau đó nâng cấp lên loại cá vài triệu đồng/con.

Bạn cần có trang bị cho hồ cá của mình chiếc máy làm lạnh nước hồ cảnh cho siêu thị để nhiệt độ nước trong hồ cá của bạn luôn ổn định.
Máy làm lạnh nước hồ cá cho hộ gia đình luôn giữ nhiệt độ nước trong hồ ổn định cho những chú cá sống khỏe mạnh.

Nên xem: Nếu bạn muốn lựa chọn khác thiết bị này dành cho bạn. Xem thêm!

 

Bài Viết Liên Quan

Tin Tức Mới

Quan Tâm Nhiều Nhất