Kho lạnh mini bảo quản nước đá cho đại lý trong mùa nóng

Kho lạnh mini bảo quản nước đá cho đại lý trong mùa nóng

Từ 5.000 đồng, giá đá viên đội lên 15.000 đồng, thậm chí 20.000 đồng một túi 3 kg. Cung không đủ cầu, các cơ sở sản xuất làm việc ngày đêm.

11h ngày 1/6, tại cơ sở sản xuất nước đá của chị Tiền (Hẻm 136, Lê Văn Sỉ, Q.2) xe máy đã xếp hàng dài chờ lấy đá sạch để đổ cho các quán ăn, quán cafe, cửa hàng nước giải khát… Do nhu cầu sử dụng đá tăng mạnh, từ sáng sớm những ngày này đã có nhiều người chờ lấy hàng. Nhân viên làm việc, giao hàng không ngơi nghỉ, thậm chí ăn trưa cũng phải tranh thủ.  

Tại các cơ sở sản xuất đá viên ở khu vực Q.1, Q.2. Q.3, Q.4, Bình Thạnh… máy làm nước đá đều phải hoạt động hết công suất. Sản phẩm làm ra đến đâu bán hết đến đó. Người mua phải chờ rất lâu, thậm chí xếp hàng mới đến lượt vì nhiều cơ sở sản xuất chưa đầu tư kho lạnh mini để trữ hàng.

Chị Tiền cho biết, khoảng một tuần nay, đá viên rất đắt khách. Mỗi ngày, cửa hàng bán được 10-20 tấn, tăng gấp 4 lần so với mức 3-5 tấn những ngày trước đó. Nhờ đầu tư 1 kho lạnh công nghiệp bên trong nhà, 2 kho lạnh mini để phía trước cửa hàng, mọi hoạt động sản xuất trữ sẵn, bảo quản, mua bán trao đổi đều thuận tiện và sạch sẽ. 

Các đại lý nước đá tiếp nhận hàng về từ các công ty nước đá, lưu kho và bảo quản nước đá trong Kho lạnh KEEN.

Công ty TNHH KEEN VIỆT NAM là một trong những cơ sở chuyên thi công lắp ráp kho lạnh cho hơn 5.000 cá nhân, tổ chức, đại lý, doanh nghiệp… bán sỉ /lẻ nước đá trên cả nước.

Liên lạc ngay với chúng tôi ( 0909822926 – 02866606626 ) để được giải đáp thắc mắc và hỗ trợ.

>> Mời bạn xem thêm link : https://tinquang.com/bau-lanh-titan-2hp-ngua-p-1266.html

Bài Viết Liên Quan

Tin Tức Mới

Quan Tâm Nhiều Nhất