Quản lý kho lạnh tại bệnh viện ở Việt Nam

Quản lý kho lạnh tại bệnh viện ở Việt Nam

Quản lý kho lạnh tại bệnh viện 

Phần lớn các bệnh viện tại Việt Nam đều phải có kho lạnh mini để chứa các dược phẩm, túi máu, vacxin, khăn giấy, kho lạnh công nghiệp để bảo quản thực phẩm, các cơ quan trên cơ thể người, và các mặt hàng khác … Chúng đòi hỏi được bảo quản ở những nhiệt độ thích hợp khác nhau để đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng. 


Vì vậy các nhân viên bệnh viện (điều dưỡng, dược viên, nhân viên dịch vụ thực phẩm,…) phải ra/vào kho lạnh hàng trăm lần mỗi ngày để theo dõi, xác định nhiệt độ.


Giải pháp đơn giản hơn là dùng hệ thống kho lạnh KEEN với công nghệ tự động hóa hoàn toàn các hoạt động theo dõi, điều chỉnh nhiệt độ trong kho lạnh của bệnh viện. Giải pháp này cũng được sử dụng trong các trung tâm dữ liệu và tủ mạng, nơi các thiết bị điện tử nhạy cảm cần được theo dõi, kho lạnh trên thùng xe giao hàng thực phẩm,... 
Tiện ích: 
- Cơ chế quản lý và theo dõi nhiệt độ đơn giản hơn 
- Tăng hiệu quả lao động và năng suất: không phụ thuộc sức lao động, thời gian chăm sóc kho lạnh 
- Cải thiện chất lượng kho lạnh: Dễ dàng giám sát tinh chỉnh phạm vi nhiệt độ và độ ẩm liên tục, đảm bảo an toàn cho sản phẩm trong kho 
- Đảm bảo an toàn và giảm hư hỏng: Rút ngắn thời gian cần để kiểm tra, xác định và giải quyết kịp thời các phản ứng với vấn đề nhiệt độ.


Công ty TNHH KEEN VIỆT NAM là một trong những doanh nghiệp chuyên thi công lắp ráp kho lạnh cho hơn 6.000 đối tác chiến lược. 

>> Mời bạn xem link : bầu lạnh titan 1.5hp

>> Xem thêm : máy làm lạnh nước CHILLER

Bài Viết Liên Quan

Tin Tức Mới

Quan Tâm Nhiều Nhất