-Bạn đang kinh doanh hải sản tươi sống nhưng hải sản chết quá nhiều ,bạn chưa tìm ra nguyên nhân.Nhiệt độ nước không đúng là nguyên nhân chính dẩn đến hải sản chết hàng loạt .
-Bạn cần mua máy lạnh nước hồ hải sản cho nhà hàng của mình nhưng lại đang phân vân vì chưa biết chọn hãng nào, công suất bao nhiêu để phù hợp với lượng nước và nhiệt độ yêu cầu, xin chúc mừng bạn vì đã tìm đến với chúng tôi.
Máy làm lạnh nước CHILLER hồ cá Keentech chính là một sản phẩm lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn!
Có các ưu điểm nổi bật như :
- Máy vận hành ổn định ít tạo ra tiếng ồn, thời gian sử dụng lâu dài
- Bộ điều khiển nhiệt độ tự động lưu thông số cài đặt
- Sản xuất tại Việt Nam nên tiết kiệm chi phí và có linh kiện thay thế khi hết bảo hành.
- Nhiều sự lựa chọn công suất phù hợp với lượng nước và nhiệt độ mình mong muốn
-Đổi trả máy trong 10 ngày nếu lỗi kỹ thuật
- Bảo hành : 12 tháng
- Hình thức vận chuyển : Vận chuyển miễn phí trong nội thành tphcm ( < 20 km)
NỘI DUNG BÀI VIẾT
I. Cách Chọn Công Xuất Máy Lạnh Hải sản :
Trước khi tìm hiểu sản phẩm bạn cần biết mình dùng cho loại hải sản nào hiện tại có hai loại chính : Hải sản nhiệt độ thường 23oC và hải sản nhập khẩu nhiệt độ thấp 7oC
1. Chọn công xuất máy làm lạnh nước Keen cho hải sản thông thường 23oC :
- Gồm các loại hải sản như:Tôm hùm Việt Nam, tôm mủ ni, ghẹ, ốc, cá chình, và các loại cá sông ........
2. Chọn công xuất máy điều hòa nhiệt độ cho hải sản nhập khẩu nhiệt độ thấp 7oC: Gồm các loại hải sản như: Tôm hùm Alaska, cua King Crab, Bào ngư Hàn Quốc........
(Đây là cách chọn công xuất máy dành cho hồ kính 100% còn nếu hồ xây bạn cộng thêm 10% lượng nước )
II. Có 2 dòng máy chính mỗi loại đều có ưu điểm nhược điểm khác nhau:
1. Máy làm lạnh nước loại nguyên khối :
a. Mô tả:
Máy được kết hơp dàn nóng và dàn lạnh chung một khối tạo sự thuận tiện trong việc vận chuyển và dể dàng lắp đặt máy
Ưu điểm:
- Nhỏ gọn
- Dể lắp đặt chỉ cần kết nối ống nước và cấp điện vào bạn có thể tự lắp đặt được
- Khi cần di chuyển thay đổi vị trí dễ dàng
- Giá thành rẻ hơn
Nhược điểm:
- Máy nén nằm chung sẽ ồn hơn
- Sẽ bị nóng nếu lắp máy trong nhà
- Lắp nhiều máy sẽ chiếm không gian
Kinh Nghiệm:
- Nếu nhà hàng kiểu sân vườn và số lượng máy cần sử dụng ít thì nên dùng loại dạng nguyên khối .Loại này dễ lắp đặt và nhỏ gọn
b. Linh Kiện cấu tạo máy:
Các linh kiện sử dụng cho máy làm lạnh nước hồ cá Keentech
Bộ điều khiển nhiệt độ:
Bộ điều khiển nhiệt độ hiển thị bằng đèn Led giúp bạn dể quan sát và cài đặt nhiệt độ, tự động lưu thông số khi mất điện và tự khởi động máy khi có điện trở lại.
Quạt dàn nóng:
Cách quạt được thiết kế ly tâm hướng trục tăng khả hút gió và vận hành êm ái
Dàn nóng:
Hệ thống ống dàn ngưng bằng đồng và cánh tản nhiệt bằng nhôm bền bỉ, tăng khả năng giải nhiệt cho máy
Máy Nén (Block ):
Máy làm lạnh nước hồ cá Keentech dùng cho hải sản 23 oC tích hợp máy nén Panasonic làm lạnh nhanh ,bền bỉ
Máy làm lạnh nước hồ cá Keentech dùng cho hải sản 7 oC tích hợp máy nén Picton hiệu kulthorn Thái Lan làm lạnh sâu ,bền bỉ
Bình lạnh (Bình trao đổi nhiệt)
Ống trao đổi nhiệt được thiết kế bằng titan chịu được sự ăn mòn nước biển và axit. Hạn chế tối đa bị thủng khi tiếp xúc trực tiếp với nước mặn:
c. Video sản phẩm:
d. Video hướng dẫn kỹ thuật:
Hướng dẩn lắp đặt máy lạnh hải sản keentech:
Hướng dẩn cài đặt nhiệt độ máy lạnh hải sản keentech
e. Máy làm lạnh nước Keen dùng cho hải sản bình thường 23oC:
Máy làm lạnh nước hồ cá 1.0 Ngựa (9000 BTU).
Máy làm lạnh nước hồ cá 1.5 Ngựa (12000 BTU).
Máy làm lạnh nước hồ cá 2.0 Ngựa (18000 BTU).
Máy làm lạnh nước hồ cá 2.5 Ngựa (24000 BTU).
f. Sản phẩm nhiệt độ thấp 7 oC dùng cho tôm hùm Alaska và cua King crab:
Máy lạnh hải sản nhiệt độ thấp 7 oC 1.5HP (1200 BTU).
Máy lạnh hải sản nhiệt độ thấp 7 oC 2.0 HP (1800 BTU).
Máy lạnh hải sản nhiệt độ thấp 7 oC 3.0 HP (28000 BTU).
Máy lạnh hải sản nhiệt độ thấp 7 oC 5.0 HP (45000 BTU).
2. Loại rời, bầu lạnh và dàn nóng riêng biệt :
a. Mô tả:
Loại này thích hợp những nhà hàng nhà phố không có không gian để máy.
Sử dụng được cho cả hai loại hải sản nhiệt độ thường 23oC và hải sản nhập khẩu nhiệt độ thấp 7 oC :
Ưu điểm :
- Vì dàn nóng để bên ngoài nên không nóng môi trường bên trong nhà hàng
- Máy chạy êm ít tiếng ồn
- Có thẩm mỹ cao
- Bảo trì sửa chữa dể dàng
Nhược điểm :
- Mỗi lần lắp đặt,di dời máy phải phụ thuộc vào thợ điện lạnh
- Mất thêm chi phí lắp đặt ,ống đồng kết nối dàn nóng và dàn lạnh
- Giá máy cao hơn loại nguyên khối
Kinh nghiệm :
Nếu như hồ hải sản của bạn nhiều và lớn ,hồ hải sản là điểm nhấn của nhà hàng thì nên làm loại rời vì dàn nóng lắp bên ngoài nhìn tổng thể gọn gàng hơn và cộng thêm bộ điều nhiệt độ tập trung một vị trí tạo ra thẩm mỹ cao và dể sửa chửa.
b. Linh kiện cấu tạo máy:
Tủ điện điều khiển:
Sử dụng tủ nhựa APS chống nước ,chống gỉ sét, đồng hồ hiển thị nhiệt độ bằng điện tử giúp bạn dể dàng quan sát và cài đặt nhiệt độ.
Bình lạnh titan (bầu lạnh titan) :
Bình lạnh thiết kế vỏ ngoài bằng nhựa PVC và có phủ lớp cách nhiệt bên ngoài để tránh thất thoát nhiệt
Bên trong bình lạnh là hệ thống ống lò xo titan bền bỉ ,chịu được sự ăn mòn nước biển và axit. Hạn chế tối đa bị thủng khi tiếp xúc trực tiếp với nước mặn
Dàn nóng :
Sử dụng dàn nóng Panasonic danh tiến Nhật Bản bền bỉ ,dàn nóng có phủ lớp nano chống ăn mòn ,tiết kiệm điện và khả năng làm lạnh sâu
c. Video sản phẩm:
d. Máy làm lạnh hồ cá loại rời bầu lạnh và dàn nóng riêng biệt:
Máy làm lạnh nước hồ cá 1.0 HP loại rời dàn nóng và dàn lạnh riêng biệt.
Máy làm lạnh nước hồ cá 1.5 HP loại rời dàn nóng và dàn lạnh riêng biệt
Máy làm lạnh nước hồ cá 2.0 HP loại rời dàn nóng và dàn lạnh riêng biệt.
Máy làm lạnh nước hồ cá 3.0 HP loại rời dàn nóng và dàn lạnh riêng biệt.
Máy làm lạnh nước hồ cá 3.0 HP loại rời dàn nóng và dàn lạnh riêng biệt.
III. Thông tin thêm về công ty và dịch vụ
1. Đội ngũ :
1.1 Tư vấn , tính toán thiết kế dự toán:
+ Chuyên viên CSKH được đào tạo bài bản về kiến thức ngành, luôn luôn đáp ứng mọi nhu cầu, giải đáp thắc mắc và phục vụ khách hàng tận tình.
+ Đưa ra công suất dựa trên hệ thống phần mềm dựa theo thông số của khách hàng đề ra và được đào tạo kỹ thuật chuyên sâu nên sẽ đưa ra công suất sát nhất với yêu cầu, thiết kế được mô phỏng trên 3D giúp khách hàng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất và có cách nhìn trực quan hơn.
1.2 Triển khai quản lý giám sát chất lượng, tiến độ công trình:
+ Hợp đồng được triển khai theo tiến độ dự toán và tiến độ sử dụng công trình của khách hàng, được thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết, tránh sai xót
+ Đội ngũ thi công lành nghề, được đào tạo bài bản, được giám sát quản lý chất lượng và tiến độ sát sao
+ Nghiệm thu bàn giao kiểm tra nội bộ trước khi bàn giao cho khách hàng
1.3 Kiểm soát bảo trì bảo hành sau bán hàng và dịch vụ bởi Keen
+ Tổng đài điện thoại trực xử lý sự cố 24/7.
2. Cơ sở hạ tầng:
- Hệ thống văn phòng đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, dễ dàng lắp đặt trong nội thành
- Có xưởng sản xuất chế tạo lắp ráp thiết bị
- Trung tâm bảo trì, bảo hành chăm sóc khách hàng nhiệt tình và đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, thâm niên trong chuyên ngành
3. Thông tin công ty:
Chúng tôi đã cung cấp máy làm lạnh nước thương mại cho nhiều công ty trong nước. Sở hữu đội ngũ có tinh thần trách nhiệm cao, luôn đặt nhu cầu và chất lượng khách hàng làm đầu .
Chúng tôi cung cấp một loạt các công xuất từ công xuất nhỏ cho nhà hàng hải sản và công xuất lớn cho các nhà máy