Máy làm lạnh nước công nghiệp và các dòng máy lạnh nước công nghiệp phổ biến hiện nay.

Máy làm lạnh nước công nghiệp và các dòng máy lạnh nước công nghiệp phổ biến hiện nay.

Máy làm lạnh nước công nghiệp và các dòng máy lạnh nước công nghiệp phổ biến hiện nay.

Hiện nay máy làm lạnh nước công nghiệp đang được sử dụng rộng rãi và máy làm lạng nước cũng được bán khắp nơi. Chính vì vậy, ,ột số bạn cũng thắc mắc dòng sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Bài viết hôm nay, KEEN xin chia sẽ với bạn về áy làm lạnh nước công nghiệp và các dòng máy lạnh nước công nghiệp phổ biến hiện nay nhé!

làm lạnh nước công nghiệp

 

Máy làm lạnh nước công nghiệp ( watter chiller ) là gì?

Máy làm lạnh nước công nghiệp là một thiết bị làm lạnh được sử dụng trong sản xuất công nghiệp, nhà xưởng xí nghiệp, phục vụ trong các ngành ép nhựa, dược phẩm, mát dầu, làm mát khuân...

Máy làm lạnh nước công nghiệp  với công dụng lớn nên được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp cũng như dân dụng như sử dụng làm mát nước cho nuôi trồng thủy canh, trồng nấm, cây vi sinh...

Với những công dụng có được, Sản phẩm máy làm lạnh nước ( Watter chiller) Aquaten được sản xuất với những ưu điểm như thế nào.
Máy làm lạnh nước công nghiệp Aquaten là một sản phẩm máy làm lạnh nước uy tín bậc nhất trên thị trường với kinh nghiệm của các kỹ sư chuyên ngành nhiệt lạnh, kỹ sư cơ khí của trường ĐH BKHN đã cho ra đời những sản phẩm tốt nhất với châm ngôn “ Hôm nay hoàn hảo hơn ngày hôm qua”. Sản phẩm máy lạnh nước được thiết kế, và chọn các thiết bị vật tư đầu vào cũng như xây dựng một sản phẩm tốt nhất.

Máy lạnh nước là sản phẩm được kết tinh bởi công nghệ chất xám của người Việt công với những vật tư linh kiện nhập khẩu của các nhà sản xuất nổi tiếng.

máy làm lạnh nước công nghiệp

>> khám phá thêm : bầu lạnh titan 10hp

Các dòng máy lạnh nước công nghiệp phổ biến hiện nay

Máy làm lạnh nước sử dụng động cơ máy nén Piston

Đây là những loại máy có công suất nhỏ vì được làm lạnh thông qua xi lanh nên công suất không được cao ngoài ra có hệ số tiếng ồn cao nên ít khi được sử dụng trong công nghiệp.

Máy làm lạnh nước sử dụng động cơ máy nén Piston


Máy làm lạnh nước sử dụng máy nén dạng trục vít

Đây là một dạng máy được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, chúng có công suất từ 3Hp tới 100Hp, khi hoạt động máy nén hoạt rất hiệu quả với lực nén căng và đẩy ga  lạnh về dàn ngưng để ngưng tụ tạo độ chệnh lệch nhiệt độ khá lớn so với dàn bay hơi. Nên khả năng làm lạnh nước cũng được hấp thụ nhanh hơn.


Máy làm lạnh nước sử dụng máy nén xoắn ốc

Đây là một lại máy nén được có công suất vừa phải nhưng khả năng làm lạnh khá cao, với ưu điểm nhỏ gọn nhưng giá thành cao.
 

Máy làm lạnh nước water chiller có vai trò gì trong công nghiệp nhựa và bê tông? Xem thêm...

 

Máy làm lạnh nước giải nhiệt gió

Đây là loại máy lạnh nước công nghiệp với dàn giải nhiệt được sử dụng quạt gió để làm giảm nhiệt độ ra ngoài môi trường. Với kiểu giải nhiệt cững bức này chi phí cho quạt hợp lý nhưng công suất không được lớn thường từ 3 tới 15HP.

Máy làm lạnh nước giải nhiệt gió


Máy làm lạnh nước giải nhiệt bằng nước

 Đây là một thiết bị làm lạnh nước có dàn giải nhiệt dựng dụng bình giải nhiệt nước khi đó dàn bay hơi cần có một lượng nước mát đi qua để làm giải nhiệt xuống, thường thì nguồn nước đó lại được làm mát lại bằng một tháp giải nhiệt.

Xem thêm tại: MÁY LÀM LẠNH NƯỚC CHILLER 

Bài Viết Liên Quan

Tin Tức Mới

Quan Tâm Nhiều Nhất