Video Máy làm rau dinh dưỡng Happy

Kho lạnh nhiệt độ dương 2-8 oC model FTKD-CHI-8S

53,100,000 đ

Đăng Ký Báo Giá Gọi Ngay

  • Mã sản phẩm:

Kho lạnh nhiệt độ dương 2-8 oC model FTKD-CHI-8S được thiết kế nhỏ gọn phù hợp sử dụng chứa rau củ quả quy mô nhỏ 

I. Bảng giá một số loại kho lạnh thương mại

 1. Bảng giá lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản nhiệt độ dương

   Loại panel EPS 100 mm,  tỷ trọng 17 kg/m3 ,nhiệt  độ bảo quản từ 2- 10 độ C

             

 

2. Bảng giá lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm, thủy hải sản nhiệt độ âm ( từ -15 đến -20 độ C)

Loại panel EPS 100 mm, tỷ trọng 25kg/m3

 

Thực phẩm trữ kho lạnh mini giá rẻ cho tim mạch – dưa đỏ 1 miếng dưa hấu vừa sở hữu thể xua tan đi loại hot của mùa hè, vừa cung cấp cho thân thể hàm lượng chất xơ, chất chống ôxy hoá và các vitamin cần yếu (C,A, Kali, Magie) một mực thích hợp mang thân thể hằng ngày.

Thực phẩm thấp cho tim mạch – Cà chua Cà chua cất đa dạng vitamin C và chất chống ôxy hoá giúp kiểm soát an ninh các tế bào thân thể. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng hàm lượng vitamin C trong cơ thể tỉ lệ nghịch có nguy cơ mắc bệnh tim mạch vành. Vì vitamin C là chất chống oxy hoá mạnh có tác dụng chống lại những tế bào gây hại cũng như tránh các bệnh liên quan tới tim mạch.

>> Xem thêm : máy làm lạnh nước

Thực phẩm bảo quản kho lạnh mini cho tim mạch – Bơ một quả bơ đựng đầy chất béo không bão hoà và là nguồn sản xuất Kali, vitamin C, chất xơ và các khoáng chất cấp thiết cho cơ thể. đặc biệt là Carotenoid – 1 dạng sắc tố hữu cơ với trong ngẫu nhiên, với khả năng chống lại những tác nhân ôxy hoá bên ngoài – được cho là với thể giúp giảm nguy cơ mắc cách bệnh tim mạch.

https://keen.com.vn/vi/product/kho-lanh

Ngoài việc sản xuất một lượng chất xơ có lợi cho hệ tiêu hoá, quả bơ đã được chứng minh là thúc đẩy cơ thể tiếp thụ những chất chống ôxy hoá khác lúc ăn kèm có những cái rau củ như cà rốt hay rau bina. Thực phẩm phải chăng cho tim mạch – các chiếc quả mọng (việt quất, dâu tây, nho…) Quả mọng mang khả năng tăng cường hàm lượng Cholesterol tốt (HDL) trong máu trong khi khiến cho giảm hàm lượng Cholesterol xấu trong máu.

Bên cạnh đó, quả mọng còn được chứng minh là xúc tiến sự phát triển của xương và chuyển hoá chất béo thành năng lượng. ko chỉ vậy, các quả đỏ chua ngọt này giúp chống lại những tế bào ung thư và giữ cho nhịp đập trái tim luôn vững vàng. Dưa lưới (cantaloupe) Dưa lưới trữ bảo quản trong kho lạnh mini –  quả ngọt mà bạn với thể nhắm nháp cả ngày mà vẫn đảm bảo chế độ ăn kiêng khiến cho mành cho sức khoẻ tim mạch của mình. ko chỉ đựng vitamin C, trái dưa lưới ngọt ngào còn cất phần nhiều vitamin A, B, K, B9, Magie và chất xơ hoà tan có lợi cho cơ thể. 

Loại panel EPS 100 mm,  tỷ trọng 17 kg/m3 ,nhiệt  độ bảo quản từ 2- 10 độ C

             

 

2. Bảng giá lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm, thủy hải sản nhiệt độ âm ( từ -15 đến -20 độ C)

Loại panel EPS 100 mm, tỷ trọng 25kg/m3

Sản Phẩm Nổi Bật

Tin Tức Mới

Quan Tâm Nhiều Nhất